Làm đẹp da với sữa

Để làm sáng da và cải thiện sự lưu thông máu, bạn hãy lấy một thìa cà phê bột đậu xanh và một muỗng cà phê dầu ô liu trộn đều với sữa. Bôi lên mặt và để trên da cho đến khi cảm thấy căng da mặt. Sau đó, chà sát trên da cho đến khi nó nóng lên và rửa sạch.

Làm đẹp da với sữa

Cùng học hỏi những phương pháp làm đẹp với sữa để chăm sóc da nhé.

• Để làm cho làn da của bạn mềm mại và mịn màng, chỉ cần nhúng một miếng bông gòn vào sữa và vỗ nhẹ lên khuôn mặt của bạn. Để trong nửa giờ và rửa sạch với nước.

• Trộn hai muỗng canh sữa với một chút muối và thoa hỗn hợp lên mặt trước khi đi ngủ. Điều này làm cho da mềm mại và mịn như cánh hoa.

• Một loại mặt nạ tuyệt vời cho da khô và nhiều mụn: lấy một muỗng bột đậu xanh trộn với một thìa lớn bột nghệ, ¼ muỗng bột vỏ cam, một thìa sữa đông đã được giã đông và một thìa cà phê sữa tươi. Thoa hỗn hợp lên mặt và cổ. Khi bắt đầu cảm thấy căng da, lấy hai tay chà lên mặt cho đến khi da mặt bạn nóng bừng. Sau đó, gỡ hỗn hợp ra khỏi mặt và rửa lại bằng nước máy.

• Mặt nạ để làm cho da mềm mại và mịn bằng cách lấy một phần tư thìa cà phê dưa hấu, một phần tư thìa dưa leo và một chút bí xanh, say nát chúng và trộn đều với sữa. Trộn thêm vài giọt nước hoa hồng. Thoa hỗn hợp lên da mặt của bạn. Để trong vong 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

• Để làm sáng da và cải thiện sự lưu thông máu, bạn hãy lấy một thìa cà phê bột đậu xanh và một muỗng cà phê dầu ô liu trộn đều với sữa. Bôi lên mặt và để trên da cho đến khi cảm thấy căng da mặt. Sau đó, chà sát trên da cho đến khi nó nóng lên và rửa sạch.

• Để làm cho làn da của bạn thật khỏe mạnh, xay nhỏ một mảnh nhỏ gỗ đàn hương với sữa. Trộn thêm một phần tư thìa cà phê bột nghệ rồi thoa hỗn hợp lên da mặt của bạn và để trong 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

• Để cải thiện làn da khô và xù xì, bạn hãy lấy hai muỗng kem sữa và một muỗng cà phê dầu hạnh nhân thêm vài giọt tinh dầu hoa hồng. Để trong nửa giờ trước khi rửa sạch với nước.

• Ngoài việc sử dụng sữa để đắp mặt nạ, uống một ly mỗi ngày để giữ cho răng, tóc, móng tay và đôi mắt của bạn luôn khỏe mạnh và làn da luôn sáng.